Theo sự phát triển của Kinh tế – Xã hội, Tiếng Trung đã trở thành ngôn ngữ được rất nhiều người lựa chọn. Tiếng Trung phục vụ giao thương, buôn bán, du lịch. Tiếng Trung phục vụ thi chứng chỉ để đạt mục tiêu du học Trung Quốc, Đài Loan. Và đặc biệt hiện nay các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan đầu tư tại Việt Nam rất nhiều, dùng Tiếng Trung để phục vụ công việc đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người.

Trung tâm Tiếng Trung Hana trực thuộc công ty TNHH UNISA, qua 10 năm hình thành và phát triển đã trở thành một trong những tổ chức đào tạo tiếng Trung uy tín nhất tại khu vực Bắc Giang, Bắc Ninh. Là trung tâm có thế mạnh về đào tạo tiếng Trung cho người đi làm, thi chứng chỉ quốc tế, du học… Kể từ khi thành lập đến nay, Tiếng Trung Hana đã đào tạo thành công cho hơn 9000 lượt học sinh, sinh viên, người đi làm . Ngoài ra, Tiếng Trung Hana đã hợp tác với các tập đoàn nước ngoài lớn thực hiện các dự án đào tạo Ngoại Ngữ như tập đoàn KHKT FOXCONN ( Bắc Ninh, Bắc Giang), Tập đoàn YADEA ( Bắc Giang), Tập đoàn VSUN (Bắc Ninh, Bắc Giang)…

Trong quá trình phát triển Tiếng Trung Hana không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng phục vụ khách hàng. Cải tiến phương pháp dạy học, làm mới giáo trình để trong thời gian ngắn nhất giúp học viên lĩnh hội được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất, tối đa hóa mục tiêu học tiếng Trung.

Giá trị cốt lõi

Lấy khách hàng làm trung tâm.

Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ đào tạo hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Không có tốt nhất chỉ có tốt hơn.

Không thỏa mãn với những gì đạt được, luôn nỗ lực vươn tới sự hoàn hảo hơn. Ý thức liên tục hoàn thiện sẽ mang lại những giá trị gia tăng đích thực cho khách hàng, cho mỗi cá nhân và cho Hana.

Chuẩn hóa và Kỷ luật

Tất cả quy trình làm việc, nội dung đào tạo, dịch vụ tư vấn đều được chuẩn hóa từ khâu chuẩn bị, thực hiện cho đến đánh giá. Tiêu chuẩn chuẩn hóa này cần được tuân thủ nghiêm ngặt, mọi lúc, mọi nơi.

Hợp tác và phát triển

Hợp tác chính là kết nối các nguồn lực, tạo nên cơ hội mới cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân

TẦM NHÌN

Xây dựng hệ thống đào tạo tiếng Trung chất lượng cao tại Việt Nam. Phấn đấu trở thành đơn vị số 1 về đào tạo tiếng Trung cho người đi làm.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Hana là giúp học viên nâng cao năng lực của bản thân, vững vàng và tự tin hội nhập trong thời đại mới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC PHÙ HỢP

    CÁC ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO TIÊU BIỂU